Collagen Powder

 

ผู้หญิง กับ คอลลาเจน ...
      ผู้เราเมื่อเข้าเลข 3 ระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกายก็ไม่สามารถสร้างหรือดูแลได้เต็มที่ เหมือนเมื่อครั้งไว้เยาว์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผิว ที่ต้องมีสารอาหารจำเป็น สำหรับคอลลาเจน ซึ่งในวัยเด็กร่างกายเรามีการสร้างคอลลาเจนได้เอง แต่เมื่ออายุมากขึ้น การส้รางคอลลาเจนก็มักจะค่อยๆ ลดลงไปตามวัยแค่เราค้นพบ VERISOL Collagen ที่สามารถช่วยคุณได้
 
ท่านคิดหรือว่า Collagen ที่ท่านรับประทานอยู่เหมาะสมกับสภาพผิวจริงๆ
      จากการศึกษา ของ Gelita ซึ่งเป็นผู้เริ่มคิดค้น Gelita หรือ Collagen เป็นเจ้าแรกของโลกพบว่า Collagen ตามส่วนต่างๆในร่างกายจะมีโครงสร้างที่แตกต่างกันไป Gelita จึงได้คิด Collagen มา 4 ชนิด คือ  Fortibone สำหรับเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก  Peptiplus สำหรับให้พลังงานและ Collagen ที่ดีที่สุดสำหรับผิวคือ Verisol
 
      นั่นคือสาเหตุว่าทำไมการทานคลอลาเจนทั่วไป หรือคอลลาเจนจากปากทะเล แล้วผิวยังไม่เปร่งปรั่งเท่าที่ควร เมื่อเปรียบเทียบกับ Verisol ที่มีการศึกษาโครงสร้างเกี่ยวกับผิวจึงทำให้การใช้ Verisol
ขนาดสูง 10,000 mg. เห็นผลภายใน 4 สัปดาห์
 
VERISOL Collagen ออกฤทธิ์ได้ตรงจุดในเรื่องผิว โดยเฉพาะช่วยให้ความยืดหยุ่นของผิวสูงขึ้น
      การศึกษาครั้งแรกกับผู้หญิง 69 คนอายุระหว่าง 35 ถึง 55 ปีพบว่า VERISOL Collagen ช่วยให้ผิดยืดหยุ่นสูงขึ้นมาก ถึง 15 % เมื่อเทียบกับการรักษาด้วยยาหลอก
ผลนี้สามารถวัดได้หลังจากการใช้เวลาเพียง 4 สัปดาห์ การรักษาและยังคงอยู่หลังจากกการให้ VERISOL Collagen8 สัปดาห์ และอีก 4 สัปดาห์ หลังจากการรับประทาน VERISOL Collagen ครั้งสุดท้ายผิวยังคงมีความยืดหยุ่นสูงกว่ากลุ่มที่ได้รับยา
 
      VERISOL Collagen ช่วยลดริ้วรอย
        การศึกษาครั้งที่สองกับผู้หญิงมากกว่า 100 รายที่มีอายุระหว่าง 45 ถึง 65 ปี แสดงว่าการให้ VERISOL Collagenช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้อย่างมีนัยสำคัญหลังจาก 4 สัปดาห์และทำให้ความเข้มข้นของ Procollagen ในผิวหนังเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ
 
Tips....Opppp!
         เพิ่มประสิทธิภาพ Collagen ด้วย L-Arginine 450 mg. และ (L-Ornithine) 100 mg.
ปกติแล้วกลไกธรรมชาติ ร่างกายเราทำงานมาทั้งวันเซลล์เริ่มอ่อนล้า การนอนหลับพักผ่อนเพื่อซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหลอ โดยการหลั่ง Amino Acid ที่สำคัญ 2 ตัว คือ L-Ornithine และ L-Arginine ซึ่งเรียกว่า Growth Hormone เพื่อช่วยซ่อมแซมเซลล์ ผิวหน้าใหม่ ในคนสูงอายุ Growth Hormone อาจลดน้อยลง ถ้าเรามีการเสริม Growth Hormone เข้าไป ประสิทธิภาพเซลล์จะดีขึ้น เซลล์ผิวหนังก็จะสามารถสร้างคอลลาเจนด้วยตัวเองจากอาหารที่รับประทานเข้าไปซึ่งเป็นการสร้างคอลลาเจนแบบธรรมชาติ
จากคุณสมบัติของ Verisol บวกกับ L-Ornithine และ L-Arginine จะให้การสร้าง Collagen มีประสิทธิภาพสูงสุด
 
สุดยอดประโยชน์จาก VERISOL Collagen ที่คุณจะค้นพบความงามใหม่นี้ภายในเวลาไม่ถึง 4 สัปดาห์
 
  •      ต่อต้านริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า
  •      เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวแน่น ตึง กระชับ
  •      เสริมความชุ่มชื้นให้กับผิว
  •      ลดความหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตา
  •      ลดเซลลูไลท์ ให้น้อยลง
 
 
 
 
 
Visitors: 58,790